Saudebaaziyan Lyrics | Babul Supriyo | Prakriti Kakar

Saudebaaziyan सौदेबाज़ियाँ lyrics by Babul Supriyo, Prakriti Kakar, Anupam Amod is a Hindi song from album Roposo Jamroom composed by Jam8 while penned by Geet Sagar, Mandy Gill. Music video directed by Chetan Dubey having music label Sony Music India.

Saudebaaziyan Song Credits

Song Title – Saudebaaziyan
Album – Roposo Jamroom
Director – Chetan Dubey
Music – Jam8
Singer – Babul Supriyo, Prakriti Kakar, Anupam Amod
Lyricist – Geet Sagar, Mandy Gill
Music Label – Sony Music India

Saudebaaziyan Song Lyrics in English

Tere picche aayi main
Enna sharmayi main
Teri adaa mann nu hai bhayi ve

Tu mera aziz hai
Tu hi to kareeb hai
Tere taan main duniya bhulai ve

Mil ja mere naina de kone
Rakh loon tainu apne sirhone
Meri saanh vich rakh loon naa tera

Tu mera pyar samajh ke
Rakh da mainu kol nazar ke
Mere jism da ik ik saanh tera

Bas teri mannatan
Main taan karda rawaan
Hor kuch vi na mangun saathiya

Saudebaaziyan
Dil kare khud se
Saudebaaziyan

Saudebaaziyan
Dil kare khud se
Saudebaaziyan

Dil kahe bas tainu takna
Tainu hi akhan ch rakhna
Jis kade main vekheyan
Mainu tu hi mileya

Mere to ikko ni sun di
Daily chhat te sapne bun di
Hai pata ki dil di manzil
Far hai ji

Niyataan sachhiyan
Hai merd dil diyan
Tu kadi te mere
Dil di sun zara

Saudebaaziyan
Dil kare khud se
Saudebaaziyan

Saudebaaziyan
Dil kare khud se
Saudebaaziyan

Rom rom tere rang ch rangeya
Tainu rab ton hi si mangeya
Tu na jaane tere layi main ki karyea

Tere mehkan nu follow karda
Tere haan vich haami bharda
Dil di gallan tu kyun na jaane rehnda darda

Phir bhi ummedaan nu
Rakheya sambh ke
Ek din taan tu hona raaziya

Saudebaaziyan
Dil kare khud se
Saudebaaziyan

Saudebaaziyan
Dil kare khud se
Saudebaaziyan

Ishqeya walla main
Sang tere laa baitha
Kar ke rooh ki saudebaaziyan

Dil di deewaron pe
Rang tera laa baitha
Kar ke band buhe baariyan

Ik teri chah mein jindadi vaarun main
Sohniye bin tere pal na saharun

Saudebaaziyan
Dil kare khud se
Saudebaaziyan

Saudebaaziyan
Dil kare khud se
Saudebaaziyan

Saudebaaziyan
Dil kare khud se
Saudebaaziyan

Saudebaaziyan
Dil kare khud se
Saudebaaziyan

Saudebaaziyan Song Lyrics in Hindi

तेरे पीछे आई मैं
इन्ना शर्मायी मैं
तेरी अदा मन नु है भायी वे

तू मेरा अज़ीज़ है
तू ही तो करीब है
तेरे तां मैं दुनिया भुलाई वे

मिल जा मेरे नैना दे कोने
रख लूँ तैनु अपने सिरहोने
मेरे सांह विच रख लूँ ना तेरा

तू मेरा प्यार समझ के
रख दा मैनु कोल नज़र के
मेरे जिस्म दा इक इक सांह तेरा

बस तेरी मन्नतां
मैं तां करदा रवाँ
होर कुछ वि ना माँगूँ साथिया

सौदेबाज़ियाँ
दिल करे खुद से
सौदेबाज़ियाँ

सौदेबाज़ियाँ
दिल करे खुद से
सौदेबाज़ियाँ

दिल कहे बस तैनु तकना
तैनु ही अखाँ च रखना
जिस कदे मैं वेखेया
मैनु तू ही मिलिया

मेरे तो इक्को नी सुन दी
डेली छात ते सपने बुन दी
है पता की दिल दी मंज़िल
फार है जी

नियतां सच्चीयाँ
है मेरा दिल दियाँ
तू कदी ते मेरे
दिल दी सुन ज़रा

सौदेबाज़ियाँ
दिल करे खुद से
सौदेबाज़ियाँ

सौदेबाज़ियाँ
दिल करे खुद से
सौदेबाज़ियाँ

रोम रोम तेरे रंग च रंगेया
तैनु रब तों ही सी मंगेया
तू ना जाने तेरे लयी मैं की करेया

तेरे मेहकां नु फॉलो करदा
तेरे हाँ विच हामी भरदा
दिल दी गल्लां तू क्यूँ ना जाने रेह्न्दा दर्द

फिर भी उम्मीदां नु
रखेया सांभ के
एक दिन तां तू होना राज़िया

सौदेबाज़ियाँ
दिल करे खुद से
सौदेबाज़ियाँ

सौदेबाज़ियाँ
दिल करे खुद से
सौदेबाज़ियाँ

इश्केया वाल्ला मैं
संग तेरे ला बैठा
कर के रूह की सौदेबाज़ियाँ

दिल दी दीवारों पे
रंग तेरा ला बैठा
कर के बंद बूहे बारियाँ

इक तेरी चाह में जिंदड़ी वारूँ मैं
सोहणिये बिन तेरे पल ना सहारूँ

सौदेबाज़ियाँ
दिल करे खुद से
सौदेबाज़ियाँ

सौदेबाज़ियाँ
दिल करे खुद से
सौदेबाज़ियाँ

सौदेबाज़ियाँ
दिल करे खुद से
सौदेबाज़ियाँ

सौदेबाज़ियाँ
दिल करे खुद से
सौदेबाज़ियाँ

Saudebaaziyan Video

Found mistake in lyrics? We will rectify it. Please specify the error & mail us at [email protected]