Ankhiyaan Da Ghar अँखियाँ दा घर lyrics by Yasser Desai is a Hindi song composed by Yug Bhusal while penned by Kunaal Vermaa. Music video directed by Kamal Chandra starring Nia Sharma, Kamal Kumar having music label Zee Music Company.
Ankhiyaan Da Ghar Song Credits
Song Title – Ankhiyaan Da Ghar
Director – Kamal Chandra
Starring – Nia Sharma, Kamal Kumar
Music – Yug Bhusal
Singer – Yasser Desai
Lyricist – Kunaal Vermaa
Music Label – Zee Music Company
Ankhiyaan Da Ghar Song Lyrics in English
Jab se tu aayi maine payi
Maine payi taqdeer hai
Ho rab ne banayi ho
Banayi ho tu aisi tasveer hai
Ab har ghadi tera deed hai
Yeh dil tere nazdeek hai
Mera haal ki hoya ae
Tainu ae khabar nahi
Je tere naal meriyan nazar lad gayi
Meriyan nazar lad gayi
Ve neendran vi ankhiyaan da ghar chhad gayi
Ankhiyaan da ghar chhad gayi
Je tere naal meriyan nazar lad gayi
Meriyan nazar lad gayi
Ve neendran vi ankhiyaan da ghar chhad gayi
Ankhiyaan da ghar chhad gayi
Koyi mausam ho main hardum sang tere
Sang tere ban poorwayi sa udun main haan
Tu jo saawan ho to badal banke barsu
Main poora tujhe tar kar dun main
Oh tu ho agar toh jaari safar ho
Hum tum juda na ab taan umar ho
Ek baar kya do baar kya
Sau baar bhi main hoon tera
Jitni mili hai sansein
Tere naam hai meri
Je tere naal meriyan nazar lad gayi
Meriyan nazar lad gayi
Ve neendran vi ankhiyaan da ghar chhad gayi
Ankhiyaan da ghar chhad gayi
Je tere naal meriyan nazar lad gayi
Meriyan nazar lad gayi
Ve neendran vi ankhiyaan da ghar chhad gayi
Ankhiyaan da ghar chhad gayi
Dil diyan saari rahvan tere naal chalun ruk jaaun
Tere badle main duniya koyi deve to thukraun
Saans chhut jaaye par saath tera chhute na
Dor maine aisi bandh li
Je tere naal meriyan nazar lad gayi
Meriyan nazar lad gayi
Ve neendran vi ankhiyaan da ghar chhad gayi
Ankhiyaan da ghar chhad gayi
Je tere naal meriyan nazar lad gayi
Meriyan nazar lad gayi
Ve neendran vi ankhiyaan da ghar chhad gayi
Ankhiyaan da ghar chhad gayi
Ankhiyaan Da Ghar Song Lyrics in Hindi
जब से तू आई मैंने पायी
मैंने पायी तक़दीर है
हो रब ने बनायी हो
बनायी हो तू ऐसी तस्वीर है
अब हर घड़ी तेरा दीद है
ये दिल तेरे नाज़दीक है
मेरा हाल की होया ऐ
तैनु ऐ खबर नहीं
जे तेरे नाल मेरियाँ नज़र लड़ गयी
मेरियाँ नज़र लड़ गयी
वे नींदरां वी अँखियाँ दा घर छड़ गयी
अँखियाँ दा घर छड़ गयी
जे तेरे नाल मेरियाँ नज़र लड़ गयी
मेरियाँ नज़र लड़ गयी
वे नींदरां वी अँखियाँ दा घर छड़ गयी
अँखियाँ दा घर छड़ गयी
कोई मौसम हो मैं हरदम संग तेरे
संग तेरे बन पुरवायी सा उड़ूँ मैं हाँ
तू जो सावन हो तो बादल बनके बरसूं
मैं पूरा तुझे तर कर दूँ मैं
ओह तू हो अगर तोह जारी सफर हो
हम तुम जुदा ना अब तां उम्र हो
एक बार क्या दो बार क्या
सौ बार भी मैं हूँ तेरा
जितनी मिली है साँसें
तेरे नाम है मेरी
जे तेरे नाल मेरियाँ नज़र लड़ गयी
मेरियाँ नज़र लड़ गयी
वे नींदरां वी अँखियाँ दा घर छड़ गयी
अँखियाँ दा घर छड़ गयी
जे तेरे नाल मेरियाँ नज़र लड़ गयी
मेरियाँ नज़र लड़ गयी
वे नींदरां वी अँखियाँ दा घर छड़ गयी
अँखियाँ दा घर छड़ गयी
दिल दियां सारी राहवाँ तेरे नाल चलूँ रुक जाऊं
तेरे बदले मैं दुनिया कोई देवे तो ठुकराऊँ
सांस छूट जाए पर साथ तेरा छूटे ना
डोर मैंने ऐसी बांध ली
जे तेरे नाल मेरियाँ नज़र लड़ गयी
मेरियाँ नज़र लड़ गयी
वे नींदरां वी अँखियाँ दा घर छड़ गयी
अँखियाँ दा घर छड़ गयी
जे तेरे नाल मेरियाँ नज़र लड़ गयी
मेरियाँ नज़र लड़ गयी
वे नींदरां वी अँखियाँ दा घर छड़ गयी
अँखियाँ दा घर छड़ गयी
Ankhiyaan Da Ghar Video