Manzil Lyrics – Tanzeel Khan – Mr. MNV

Manzil मंज़िल lyrics by Tanzeel Khan, Mr. MNV is a Hindi song from album Dastaan composed-penned by Tanzeel Khan, Mr. MNV. Music video directed by Vaibhav Patil having music label Tanzeel Khan.

Manzil Song Credits

Director – Vaibhav Patil
Album – Dastaan
Music – Tanzeel Khan, Mr. MNV
Singer – Tanzeel Khan, Mr. MNV
Lyricist – Tanzeel Khan, Mr. MNV
Music Label –  Tanzeel Khan

Manzil Song Lyrics in English

Khush nahi hoon phir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush nahi hoon phir bhi kyun
Khush dikhta main

Aakash kahan hai

Khush nahi hoon phir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush nahi hoon phir bhi kyun

Manzil

Mere chehre ki kala hai
Mera dard yeh chhupa hai
Jaise khelta main shabdon se
Koi khel ke bataye

Meri boli mein nahi
Mere haathon mein kala hai
Jaise lafzon ko likhun main
Koi likh ke bataye

Tere sapne har din
Mujhko sataaye
Tere sapne har neend se
Mujhko jagaye

Tere yaadon mein
Yeh ankhein meri
Namm bhi ho jaye
Aakhir jaane na
Koi ab meri khataye

Lagte sahi the tere iraade
Baatein ab tu mujhe bata de
Chhod gayi kyun deke bahane
Koi na hai ab mere sirhane

Khush nahi hoon phir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush nahi hoon phir bhi kyun
Khush dikhta main

Khush nahi hoon phir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush nahi hoon phir bhi kyun

Khush nahi hoon phir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush nahi hoon phir bhi kyun
Khush dikhta main

Khush nahi hoon phir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush nahi hoon phir bhi kyun

Aa, baharo khush dikhte saare
Ae rooh sach jaandi
Aithe paise da mull painda
Kadar na kari koi jaan di

Saare puchde ne kehdi gaddi
Kimmat ki makaan di
Pith pichhe bhonkann
Murre aake shanti

2017 to 21
Ajj vi tu naal ae
Ki hoya ki beeti
Na mera koi sawal ae

Har manzil har modd te
Main khada tere naal ae
Je teri ankh ch anshu
Taan meri ankh vi laal ae

Tu rukk na hunn jhuk na
Pure karle jehde khwab tu dekhi
Panne bhar de kitaab de
Ae anshu leke
Phir o time vi door na
Tere gaane all over
From Bombay to Delhi

Tu je keh tainu dekhe
Tainu crowd saara dekhe
Tu khada stage utte
Hathan ch mic laike tainu dekhe

Tainu crowd saara dekhe
Tu khush hove enna te
Pher na ae kehde ki

Khush nahi hoon phir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush nahi hoon phir bhi kyun
Khush dikhta main

Khush nahi hoon phir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush nahi hoon phir bhi kyun

Khush nahi hoon phir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush nahi hoon phir bhi kyun
Khush dikhta main

Khush nahi hoon phir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush nahi hoon phir bhi kyun

MNV
2021
Let’s go
Khatam

Manzil Song Lyrics in Hindi

खुश नहीं हूँ फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नहीं हूँ फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं

आकाश कहाँ है

खुश नहीं हूँ फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नहीं हूँ फिर भी क्यूँ

मंज़िल

मेरे चेहरे की कला है
मेरा दर्द ये छुपा है
जैसे खेलता मैं शब्दों से
कोई खेल के बताये

मेरी बोली में नहीं
मेरे हाथों में कला है
जैसे लफ़्ज़ों को लिखूं मैं
कोई लिख के बताये

तेरे सपने हर दिन
मुझको सताये
तेरे सपने हर नींद से
मुझको जगाये

तेरे यादों में
ये आंखें मेरी
नम भी हो जाये
आखिर जाने ना
कोई अब मेरी ख़ताये

लगते सही थे तेरे इरादे
बातें अब तू मुझे बता दे
छोड़ गयी क्यूँ देके बहाने
कोई ना है अब मेरे सिरहाने

खुश नहीं हूँ फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नहीं हूँ फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं

खुश नहीं हूँ फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नहीं हूँ फिर भी क्यूँ

खुश नहीं हूँ फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नहीं हूँ फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं

खुश नहीं हूँ फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नहीं हूँ फिर भी क्यूँ

आ, बहारो खुश दिखते सारे
ऐ रूह सच जाणदी
ऐथे पैसे दा मुल्ल पैंदा
कदर ना करी कोई जान दी

सारे पुछदे ने केहड़ी गड्डी
कीमत की मकान दी
पिठ पिछे भौंकड
मुर्रे आके शांति

2017 टू 21
अज्ज वी तू नाल ऐ
की होया की बीती
ना मेरा कोई सवाल ऐ

हर मंज़िल हर मोड़ ते
मैं खड़ा तेरे नाल ऐ
जे तेरी आंख च आँशु
तां मेरी आंख वी लाल ऐ

तू रुक ना हूण झुक ना
पुरे करले जेहड़े ख्वाब तू देखी
पन्ने भर दे किताब दे
ऐ आंशु लेके
फिर ओ टाइम वी दूर ना
तेरे गाने आलओवर
फ्रॉम बॉम्बे टू दिल्ली

तू जे केह तैनू देखे
तैनू क्राउड सारा देखे
तू खड़ा स्टेज उत्ते
हाथां च माइक लेके तैनू देखे

तैनू क्राउड सारा देखे
तू खुश होवे एन्ना के
फेर ना ऐ केह्दे की

खुश नहीं हूँ फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नहीं हूँ फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं

खुश नहीं हूँ फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नहीं हूँ फिर भी क्यूँ

खुश नहीं हूँ फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नहीं हूँ फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं

खुश नहीं हूँ फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नहीं हूँ फिर भी क्यूँ

एम.एन.वी
2021
लेट्स गो
खतम

Manzil Video 

Found mistake in lyrics? We will rectify it. Please specify the error and email us at [email protected]